ข่าวสารและประชาสัมพันธ์

เคล็ดลับความรู้

ย่อ URL ยาวๆ ให้สั้นลงได้ด้วย Google URL Stortener

URL เว็บไซต์ที่ยาวมาก หรือ URL ที่มีภาษาไทยอยู่ด้วย มักจะเกิดปัญหาเวลาแชร์บน social network หรือแม้กระทั่ง website ทั่วไป เมื่อวางแล้ว URL จะยาวและบ... อ่านต่อ

Remarketing คำที่คุ้นหู ที่คุณอาจยังไม่รู้ความหมาย

Remarketing คืออะไรRemarketing หรือ โฆษณาแบบติดตาม  เป็นการทำโฆษณาโดยโฟกัสไปที่กลุ่มเป้าหมายที่เคยเข้ามาในเว็บไซต์ของคุณ แต่ยังไม่สามารถตัดสิ... อ่านต่อ

ความแตกต่างระหว่าง SEO กับ SEM แบบไหนเจ๋งกว่ากัน

ถ้าพูดถึงเรื่องการทำ การตลาดออนไลน์ คงหนีไม่พ้นเรื่องการทำ SEO หรือ SEM เป็นอย่างแน่นอน ทั้ง 2 คำนี้ลักษณะการเขียนอาจจะเหมือนกัน แต่หลักการทำงาน และ... อ่านต่อ

แนะนำเทคนิคในการเลือกคีย์เวิร์ดสุดเจ๋งมาทำโฆษณา

จุดประสงค์ในการเปิดเว็บไซต์ นอกเหนือจากการมีเว็บไซต์ที่สวยและดีแล้ว เจ้าของเว็บไซต์ย่อมต้องการให้มีผู้มาเยี่ยมชมเว็บไซต์มาก และทำเว็บไซต์ให้เป็นที่ร... อ่านต่อ

ประโยชน์จากการทำ Sitemap กับส่งต่อให้กับ Google

  Sitemap แปลตามภาษาอังกฤษ คือ "แผนผังเว็บไซต์" หรือ "แผนที่เว็บไซต์" เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ ที่อธิบายถึงโครงสร้างของเว็บไซต์ได้ทั้งหมด... อ่านต่อ

อัตราการคลิก CTR มีผลต่อโฆษณาของคุณอย่างไร

  CTR ย่อมาจาก Click Though Rate คือ อัตราส่วนที่แสดงให้เห็นว่าคนคลิกโฆษณาของคุณมากเพียงใดเมื่อเปรียบเทียบกับจำนวนผู้ที่เห็นโฆษณา ค่า... อ่านต่อ

เหตุผล 5 ข้อ ว่าทำไมคนเข้าเว็บน้อย หรือ ไม่มีคนเข้าเว็บไซต์ของคุณ

หลายท่านประสบกับปัญหาหลังจากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองแล้ว หรือ เป็นขององค์กรของคุณก็ตาม ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าใน 1 วันนึงมีคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์กี... อ่านต่อ

คนคลิกโฆษณาเยอะ แต่ทำไมไม่มีคนซื้อสินค้า

  ในการทำโฆษณาเว็บไซต์ หัวใจหลักของการทำโฆษณาของทุกธุรกิจ คือ มีคนคลิกโฆษณาและมี Conversion กลับมาที่ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น ยอดคนเข้าเว... อ่านต่อ

10 เหตุผล ที่คนหันมาทำโฆษณาเว็บไซต์บน FACEBOOK มากขึ้น

 ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก FACEBOOK โซเชียลที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ ถือเป็นแหล่งข้อมูลใหญ่ได้เลยทีเดียว ข้อมูลข่าวสารอะไรที่ผ... อ่านต่อ

ตำแหน่งใดบ้างที่คุณสามารถวางโฆษณาบน Facebook ได้

ธุรกิจของเราก็จะได้รับการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคในระดับหนึ่ง ถ้าเราอยากให้ธุรกิจของเราขยายวงกว้าง ให้ผู้คนรู้จัก และรับรู้ถึงสินค้าและบริการข... อ่านต่อ

สนใจลงโฆษณากับ AdsOne ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
โทร02-832-3204 (30 คู่สาย) ทุกวัน 9.00 - 18.00

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ